Tư vấn miễn phí

(Hỗ trợ 24/7)

Tổng đài tư vấn

02462.96.94.95

Bán buôn

0832.03.03.03

Bán lẻ

0394.494.255

Bán lẻ

0832.02.06.88

Viên sủi Zextor có thực sự tốt không?

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về viên sủi Zextor có thực sự tốt như quảng cáo không? Với mong muốn khách hàng có cái nhìn khách quan và chuẩn xác về chất lượng sản phẩm viên sủi tăng cường sinh lý và đặc biệt là viên sủi Zextor, Mời quý độc giả cùng theo dõi loạt bài viết sau nhé

Nhằm giải đáp câu hỏi cho những đàn ông bị yếu sinh lý nhưng không biết nên mua sản phẩm nào thì tốt và có hiệu quả thực sự, chúng tôi đã tìm hiểu về viên sủi Zextor có tốt không? và kết quả thì trên website của báo thuongtruong.com.vn đã đăng hoàng loạt bài viết về công dụng của viên sủi zextor.
 
(Thuongtruong.com.vn) Là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý dưới dạng viên sủi do Công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life sản xuất. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zextor thời gian gần đây xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, đưa những thông tin chưa đúng về công dụng của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Xem thêm:
- Viên sủi Rockman có tốt không, mua ở đâu và giá bao nhiêu?
-
Sự thật về tác dụng của viên sủi Zextor
 
Hàng loạt website “nổ” công dụng TPBVSK Zextor
Được ra mắt vào tháng 11/2019, TPBVSK Zextor được giới thiệu là sản phẩm tăng cường sinh lý bào chế dưới dạng viên sủi dành cho nam giới có thận yếu, chức năng thận suy giảm, khả năng tình dục yếu.
Công ty cổ phần dược phẩm OG Việt Nam (Địa chỉ: Tầng 12, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP.Hà Nội) là đơn vị phân phối cho ra mắt và quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zextor. Người đại diện theo pháp luật là ông Nông Chí Hiếu.
Hiện tại, sản phẩm TPBVSK Zextor đang xuất hiện trên hàng loạt các website như: https://duocphamog.com/, https://www.zextor.vn/, https://www.zextor-chinhhang.website/, https://zextorchinhhang.com/, https://www.shop-duocpham.online/, http://www.zextor-vietnam.com/, https://zextor3-vn.fastbuy.biz/, https://www.youtube.com/watch?v=C51CHxqxL6s, https://www.facebook.com/SuiZexTorChinhHang/ … chứa đựng những nội dung thông tin quảng cáo có phần “nổ” công dụng như thuốc chữa bệnh, gây nhiễu loạn thông tin nhắm vào “túi tiền” của người tiêu dùng.
 
Theo nguồn tin từ thuongtruong.com.vn

TAGViên sủi zextorViên sủi zextor có tốt khôngViên sủi zextor có thực sự tốt không

Tin khác

Nhãn hàng nổi tiếng

Scroll